1. Trang Chủ
 2. Cửa Hàng
 3. Cùng Mua Coupons

Mã giảm giá Cùng Mua tháng 5 / 2024

 • 0 Coupons & Offers
 • coupons
  mã giảm giá hết hạn
  • 20%

   Ưu đãi lên đến 20% tại Cùng Mua

   code hết hạn Hết hạn 28 Tháng Hai, 2019
  • 97%

   Ưu đãi lớn tại Cùng Mua

   code hết hạn Hết hạn 28 Tháng Hai, 2019
  • 50000%

   Khuyến mại đặc biệt tại Cùng Mua

   code hết hạn Hết hạn 28 Tháng Hai, 2019
  • Phiếu giảm giá 50.000đ tại CungMua

   code hết hạn Hết hạn 28 Tháng Hai, 2019

  Sản phẩm của Cùng Mua mang đến cho khách hàng rất đa dạng, thuộc nhiều ngành sản phẩm khác nhau như: thời trang nữ (áo thun, áo sơ mi, áo khoác, đầm công sở, jumpsuits, giầy dép, túi xách), thời trang nam (áo thun, áo khoác, giày dép), thời trang trẻ em, đồ chơi cho bé, mỹ phẩm trang điểm, trang trí nhà cửa, đồ điện gia dụng, đồ công nghệ, thực phẩm dinh dưỡng, khách sạn giá rẻ, tour trong nước và nước ngoài, voucher buffet, spa massage … trong đó, lĩnh vực thời trang chiếm phần lớn các sản phẩm trên trang web này.

  Giao diện của website khá sạch với ít chuyên mục được trình bày trên trang chủ, bạn sẽ tìm thấy các danh mục hàng chi tiết hơn khi đi sâu vào tìm hiểu sản phẩm ở các chuyên mục nhỏ bên trong. Điểm đặt biệt của trang là phần lớn các voucher trên trang web hầu như hướng tới đối tượng phụ nữ đã có gia đình, khi phần lớn các sản phẩm khuyến mãi hot phần lớn đều là sản phẩm dành cho phái nữ và cho trẻ em, được trình bày bằng rất nhiều hình ảnh ấn tượng, dễ nhìn và thu hút khách hàng. Các sản phẩm công nghệ và phụ kiện thì hạn chế hơn, cũng không quá chi tiết và phần giới thiệu ít chi tiết kỹ thuật. Hơn nữa, so với các trang web khác, mức giảm giá thường khoảng 10% cho tới 50%, nói chung là rất đa dạng, thì Cùng Mua chỉ tập trung vào mục tiêu quảng bá hình ảnh thương hiệu, đặc biệt là các sản phẩm mới nên chỉ đăng các voucher và chương trình khuyến mãi từ 40% trở lên. Thậm chí, bạn có thể tìm thấy các voucher lên đến 75% cho các tour du lịch nghỉ dưỡng dài ngày. Tuy không thể chat trực tiếp với cửa hàng trên app do sự giới hạn thông tin của Cùng Mua, nhưng bạn vẫn có thể nhận tư vấn thông qua đường dây nóng miễn phí của trang web này tại 19006637 (từ 8 giờ tới 21 giờ kể cả thứ bảy và chủ nhật).

  Không chỉ website, ứng dụng trên thiết bị di động của Cùng Mua cũng bao gồm nhiều tính năng hấp dẫn, cạnh tranh tốt với những trang thương mại điện tử khác. Bạn có thể tìm thấy tất cả các sản phẩm cần thiết một cách dễ dàng hơn khi truy cập ứng dụng này. Hơn thế nữa, bạn còn có thể nhận được ưu đãi nhiều hơn khi thanh toán hóa đơn mua hàng trên ứng dụng.

  Cùng Mua chỉ hợp tác với những đối tác có uy tín và cam kết phục vụ khách hàng tốt nhất. Tất cả sản phẩm dịch vụ khuyến mãi trên Cùng Mua đều được đội ngũ Kiểm tra chất lượng xem xét, nghiên cứu để đảm bảo chất lượng. Phần lớn các sản phẩm trên trang này có nguồn nhập kho tại TP Hồ Chí Minh và Hà Nội. Chính vì vậy, Cùng Mua hơi hạn chế trong khâu giao hàng, đó là phần lớn sản phẩm được giao miễn phí tại hai thành phố này và tính phí ở những tỉnh thành khác đối với các hóa đơn sản phẩm dưới 500 nghìn đồng. So với các website khác, phần lớn các sản phẩm đều được giao hàng miễn phí với những hóa đơn từ 300 nghìn đồng trở lên nhưng không đảm bảo chất lượng nhà cung cấp, thì Cùng Mua là một sự lựa chọn cho bạn nếu bạn ưu tiên về chất lượng sản phẩm hơn so với chi phí bỏ ra để mua hàng.

  Chi tiết hơn, về dịch vụ giao hàng, thì hầu hết sản phẩm bán tại Cùng Mua cho phép bán và giao đến mọi khách hàng trên toàn quốc. Tuy nhiên, một số sản phẩm có kích thước cồng kềnh (như đồ điện máy, gia dụng) có thể giới hạn chỉ bán tại TP Hồ Chí Minh hoặc mở rộng bán đến các chi nhánh của Cùng Mua trên toàn quốc tại các thành phố: Hà Nội, Đà Nẵng, Biên Hòa, Nha Trang, Bình Dương, Cần Thơ, Bà Rịa Vũng Tàu. Đối với dịch vụ, khách hàng có thể mua deal du lịch tại các địa điểm trên toàn quốc. Các deal thuộc dịch vụ ăn uống, spa – làm đẹp, giải trí do có địa chỉ sử dụng cụ thể nên đa số chỉ giới hạn bán riêng tại TP Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội. Vì vậy bạn phải xem kỹ địa điểm áp dụng voucher, liệu voucher đó có bao gồm vận chuyển miễn phí hàng tới nhà hay không trước khi mua. Đối với các sản phẩm dịch vụ du lịch, giải trí thì Cùng Mua vẫn có thể giao voucher đến tận nhà cho bạn.

  Đây là chuyên mục dành cho những sản phẩm mới nhất đang phổ biến và bán chạy trên Nhóm Mua, với các gói sản phẩm đều khuyến mại trung bình 50% trở lên. Các mặt hàng trong chuyên mục này bao gồm thời trang, spa nghỉ dưỡng, đồ chơi cho bé yêu, công nghệ – phụ kiện, thực phẩm dinh dưỡng … Bạn cũng có thể tìm thấy các voucher đang bán trên Nhóm Mua (liên kết với Cùng Mua) tại chuyên mục này.

  Bạn có thể thấy một vài chương trình khuyến mãi trong chuyên mục này có số countdown trong vòng 24 giờ. Đó là các chương trình khuyến mãi đặt biệt của các shop với mức khuyến mãi cao hơn bình thường với hiệu lực rất ngắn. Cho nên nếu bạn đã muốn mua sản phẩm đó từ trước, bạn hãy thường xuyên truy cập vào cungmua.com để có thể canh đúng thời gian sale hàng giá sốc như thế này và mua ngay sản phẩm. Nếu bạn muốn mua một sản phẩm bất kỳ nhưng chưa có đủ kinh phí để mua, bạn cũng có thể share sản phẩm lên Facebook của mình. Sau này khi truy cập trang, bạn sẽ theo dõi được thông tin sản phẩm đó ở phần đề xuất sản phẩm bên dưới cùng của trang chủ.

  Voucher Nhóm Mua

  Vì đã liên kết với Nhóm Mua nên Cùng Mua dành riêng một chuyên mục cho các Voucher của Nhóm Mua. Tuy không thuộc trang Cùng Mua, nhưng các voucher Nhóm Mua này cũng rất hấp dẫn, tạo ra sự đa dạng về thông tin sản phẩm cho Cùng Mua. Các sản phẩm bạn có thể tìm thấy ở trang này bao gồm các dịch vụ nhà hàng khách sạn, nghỉ dưỡng, tour du lịch… Ở đây, bạn có thể tìm thấy các chuyến du lịch ở các nhà hàng sang trọng, khách sạn và khu nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao với giá chỉ bằng một nửa so với nếu trực tiếp mua tại địa điểm đó. Cho nên nếu gia đình bạn đang lên kế hoạch đi du lịch mùa hè hoặc các dịp lễ sắp tới thì có thể mua voucher tại đây. Phần lớn các voucher trên chuyên mục này đều có giới hạn khoảng 3 đến 4 tháng, nên các bạn có thể mua trước và để dành sử dụng bất cứ khi nào mình có thời gian rảnh rỗi trong năm.

  Voucher do Nhóm Mua phát hành và được dùng để sử dụng dịch vụ hoặc đổi sản phẩm. Hiện nay Nhóm Mua có 2 loại Voucher: Voucher giấy là phiếu giấy có đóng mộc và hướng dẫn sử dụng ở phía sau. Sau khi đơn hàng đặt thành công, Cùng Mua sẽ giao Voucher tận nhà cho bạn. Voucher giấy có khá nhiều hạn chế vì dễ thất lạc hoặc bị hỏng. Nếu bạn làm mất hoặc làm hỏng Voucher, Cùng Mua không thể thanh toán cho bên cung cấp dịch vụ hay hoàn tiền và hủy Voucher cho bạn được. Vì vậy, để bảo đảm quyền lợi của mình, bạn nên bảo quản Voucher cẩn thận cho đến khi đưa cho bên cung cấp để sử dụng dịch vụ.

  Còn Voucher điện tử (e-Voucher) thì thông tin được lưu trữ điện tử sẽ gửi đến cho bạn qua SMS hoặc email, gồm Mã Voucher, hạn sử dụng, số tiền đã thanh toán, địa chỉ sử dụng. Mã Voucher chỉ có giá trị sử dụng 01 lần duy nhất và có giá trị tương đương như sử dụng Voucher giấy. Dùng Voucher điện tử (e-Voucher) có nhiều tiện ích hơn so với Voucher giấy. Bạn có thể sử dụng dịch vụ ngay mà không chờ giao hàng đến nhà như Voucher giấy, việc mua Voucher điện tử sẽ mang lại lợi ích rất nhiều nếu như bạn đã đến cửa hàng rồi và có ý định mua hàng thì mới bắt đầu tìm voucher. Khi đó, bạn sẽ sử dụng ngay được giá khuyến mãi từ voucher tại cửa hàng đó. Voucher điện tử cũng không cần bảo quản và sơ thất lạc như Voucher giấy, nhất là đối với các voucher nghỉ dưỡng du lịch có giá trị dài hạn. Đây cũng có thể được sử dụng như một loại quà tặng, vì bạn có thể dễ dàng trao tặng cho bạn bè, người thân của bạn Voucher điện tử từ Cùng Mua chỉ bằng một thao tác đơn giản là chuyển tin nhắn hoặc email.

  Khuyến mãi dành cho mua hàng trên app Cùng Mua

  Đối với những thành viên cungmua.com chọn mua sản phẩm trên ứng dụng di động, bạn sẽ được tặng ngay 50 nghìn đồng khi mua hàng trên app dành cho đơn hàng đầu tiên đối với các mặt hàng như: thời trang – phụ kiện, nhà hàng – ẩm thực, sức khỏe – làm đẹp, giải trí – đào tạo, gia dụng – nội thất, điện tử – công nghệ, du lịch – khách sạn, mẹ và bé. Ứng dụng hỗ trợ mua sắm thật dễ dàng, giao diện thân thiện, danh mục sản phẩm rõ ràng. Chỉ cần chạm nhẹ là bạn đã có thể mua được sản phẩm tại các địa điểm sử dụng gần nhất (với tính năng Location được cho phép trên thiết bị của bạn), và mua được các voucher có thể sử dụng ngay khi bạn đến địa điểm được khuyến mại sản phẩm / dịch vụ. Ứng dụng này đã sẵn có trên iPhone và Android.

  Cách thức mua hàng và thanh toán

  Mua trực tiếp tại cửa hàng của Cùng Mua

  Hiện tại Cùng Mua đã có cơ sở kinh doanh tại các thành phố lớn trên toàn quốc. Bạn có thể tham khảo các địa điểm sau để đến mua sắm trực tiếp:

  Trụ sở TP.Hồ Chí Minh: 331 Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 10, Q.Phú Nhuận

  Tại Hà Nội: Số 252 Lê Trọng Tấn, Phường Khương Mai, Q.Thanh Xuân

  Tại Biên Hòa: Số E8, Đường N4, KDC Bửu Long

  Tại Bình Dương: Liên hệ văn phòng Biên Hòa

  Tại Cần Thơ: 227/7 Trần Bình Trọng, Q.Ninh Kiều

  Tại Đà Nẵng: 16 Núi Thành, Phường Hòa Thuận Đông, Q. Hải Châu

  Tại Nha Trang: 538 Lê Hồng Phong, P.Phước Long

  Tại Bà Rịa – Vũng Tàu: 89B Nguyễn Văn Trỗi, Phường 4, Thành phố Vũng Tàu

  Đặt mua và thanh toán trực tuyến

  Khác với trang muachung.vn cũng kinh doanh các mặt hàng tương tự, cungmua.com không hỗ trợ các thông tin riêng về shop như email, số điện thoại, địa chỉ cửa hàng… nên bạn không thể đến mua trực tiếp tại cửa hàng được, mà chỉ có thể mua bán thông qua trang trung gian là cungmua.com. Hơn nữa, bạn cũng không thấy số lượt người đã xem, và phản hồi đánh giá trên 5 sao của khách hàng sau khi mua sản phẩm như ở sendo.vn hoặc tiki.vn. Đây là một nhược điểm lớn của Cùng Mua so với các trang khác. Tuy nhiên nếu nhìn qua tổng thể các mặt hàng thì cho thấy Cùng Mua đã chọn lọc kỹ các đối tượng bán hàng, vì đa số cách trình bày, thông tin mặt hàng đều khá rõ ràng, giao diện sạch. Cùng với chính sách đổi trả sản phẩm trong vòng 7 ngày, bạn có thể yên tâm khi mua hàng trên cungmua.com qua cách đặt hàng và thanh toán trực tuyến.

  Cách đặt hàng:

  Bước 1: Tìm sản phẩm và các chương trình khuyến mãi bằng công cụ tìm kiếm ở đầu website, ở Danh mục sản phẩm tại góc trái màn hình. Sau khi đã xác định được sản phẩm cần mua, bạn Chọn mua đơn hàng bằng cách nhấn nút “Mua ngay” trong trang chi tiết đơn hàng.

  Bước 2: Thanh toán. Sau khi nhấn nút “Mua ngay”, trên giao diện sẽ hiện ra cửa sổ Chi tiết đơn hàng và Thanh toán. Bạn kiểm tra kỹ lại thông tin đơn hàng lần nữa và nhấn nút “Thanh toán”.

  Bước 3: Nhập thông tin thanh toán. Bạn đăng nhập vào tài khoản Cùng Mua hoặc đăng ký tài khoản nếu đây là lần đầu bạn mua sắm tại Cungmua.com.

  Bước 4. Sau khi đăng nhập, bạn kiểm tra lại các thông tin trong đơn hàng bao gồm Tóm tắt đơn hàng, Địa chỉ giao hàng (có thể thay đổi địa chỉ giao hàng), Chọn hình thức thanh toán (Tiền mặt/thẻ ATM/Visa hoặc Master Card). Nhấn nút “Đặt hàng” để hoàn tất việc mua hàng

  Sau khi Đặt hàng thành công, bạn sẽ được chuyển sang trang thông báo Đặt hàng thành công. Bạn cũng có thể kiểm tra thông tin xác nhận đơn hàng qua email của mình với các chi tiết về đơn hàng vừa đặt thành công.

  Cách thức thanh toán

  Cùng Mua nhận thanh toán bằng thẻ ATM hoặc thẻ tín dụng (Visa, Mastercard) thông qua cổng thanh toán 123pay, chuyển khoản và tiền mặt. Với thanh toán tiền mặt, Cùng Mua sẽ thu tiền khi giao hàng cho bạn. Với thanh toán thẻ ATM nội địa qua cổng 123pay, khách hàng cần đăng ký dịch vụ thanh toán qua Internet tại ngân hàng trước. Với thanh toán chuyển khoản, bạn có thể thanh toán vào một trong các tài khoản sau: VietcomBank, EximBank, Đông Á Bank, TechcomBank, AgriBank. Lưu ý: Ghi rõ với [Mã đơn hàng] hoặc [Số điện thoại đặt hàng] trong nội dung thanh toán để Cùng Mua kiểm tra khi nhận được tiền.

  Lưu ý khi thanh toán đơn hàng: sau khi thấy tài khoản bị trừ tiền thanh toán, bạn vẫn phải để mở mạng internet và trình duyệt cho đến khi trang “Thành công” xuất hiện trên màn hình thì đơn hàng mới được ghi nhận. Nếu không, bạn sẽ không nhận được thông báo đã đặt hàng sau khi tài khoản bị trừ tiền. Tuy nhiên, Cùng Mua sẽ tự động phát hiện và điều chỉnh trạng thái trong vòng 1 giờ làm việc, nên bạn không cần phải lo lắng nếu không nhận được thông báo ngay lập tức.

  đọc thêm

  Lọc

  dành cho thành viên

  Hiển thị coupons/offers cho thành viên/gia hạn

  Thông tin về Cùng Mua

  Cùng Mua là website thương mại điện tử được thành lập vào năm 2010, có trụ sở tại TP Hồ Chí Minh, chuyên cung cấp dịch vụ khuyến mại trực tuyến do Công ty TNHH Cùng Mua là đơn vị chủ quản, chịu trách nhiệm quản lý và thực hiện các dịch vụ khuyến mại, cũng như cung cấp dịch vụ quảng cáo hàng hóa, dịch vụ cho các công ty và cơ sở sản xuất kinh doanh bằng cách cung cấp voucher hoặc giao sản phẩm.

  Đây là tập hợp các ưu đãi hấp dẫn nhất trên thị trường, cung cấp đa dạng các sản phẩm từ thời trang nam nữ, vật dụng gia đình, đồ cho bé, thực phẩm, đồ gia dụng, cho đến các dịch vụ du lịch, tiệc buffet, khách sạn, nghỉ dưỡng… Cùng Mua hoạt động trên cơ sở mua hàng theo số đông, trực tiếp từ nhà cung cấp mà không phải thông qua nhiều cấp trung gian với rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn đến từ nhà cung cấp. Hơn nữa, Cùng Mua còn là kênh truyền thông và quảng cáo cho sản phẩm, dịch vụ của nhà cung cấp. Chính vì vậy, Cùng Mua có khả năng lấy được giá tốt nhất để phục vụ các bạn.

  Vào tháng 12 năm 2013, Cùng Mua và Nhóm Mua đã sáp nhập dưới sự điều hành của nguyên CEO Cùng Mua. Tuy vậy, các website bán hàng trực tuyến của đôi bên vẫn hoạt động độc lập. Theo đó, hai website sẽ được quản lý chung bởi hai công ty IDG Ventures Việt Nam và quỹ Rebate Networks (hai đơn vị đầu tư cũ của Nhóm Mua trước đây). Đây được xem là một trong những vụ sáp nhập doanh nghiệp thương mại điện tử lớn và đáng chú ý nhất từ trước đến nay tại Việt Nam. Từ sự kiện này, hoạt động kinh doanh của Cùng Mua cũng được mở rộng hơn trước với cơ sở khách hàng liên kết từ Nhóm Mua.

  xem thêm

  Coupons You May Like

  VieVie Healthcare Offers
  Cài đặt VieVie Miễn Phí để kết nối với bác sĩ
  See All VieVie Healthcare Offers
  Lazada Offers
  Samsung Galaxy J7 giảm 300K tại Lazada
  See All Lazada Offers
  • CLEAR & RESET
  • ÁP DỤNG

  Share this Offer

  Copy Link
  arrow-right