1. Trang Chủ
 2. Cửa Hàng
 3. Ebay Coupons

Mã giảm giá Ebay tháng 9 / 2023

 • 0 Coupons & Offers
 • coupons
  mã giảm giá hết hạn
  • Khuyến mại lớn đối với sản phẩm công nghệ

   code hết hạn Hết hạn 28 Tháng Hai, 2019
  • Ưu đãi lớn khi mua đồng hồ trang sức

   code hết hạn Hết hạn 28 Tháng Hai, 2019
  • Giảm giá lớn cho mặt hàng thời trang

   code hết hạn Hết hạn 28 Tháng Hai, 2019
  • 60%

   Giảm giá 60% cho các thương hiệu thời trang tại eBay Việt Nam

   code hết hạn Hết hạn 28 Tháng Hai, 2019

  Mua hàng trên Ebay.vn

  Ebay Vietnam (Ebay.vn) hiện không phải do Ebay.com quản lý. Ebay.vn là Website thương mại điện tử do Chợ Điện Tử quản lý và điều hành. Trong hoạt động điều hành này thì Ebay Việt Nam (Chợ điện tử) ký kết hợp đồng hợp tác với Ebay.com. Vì vậy, mua hàng trên Ebay Việt Nam cũng không khác gì mua hàng trên Ebay.com.

  Thanh toán đơn hàng đặt mua trên Ebay

  Hình thức thanh toán phổ biến trên Ebay.com là dùng Paypal hoặc là các loại thẻ thanh toán quốc tế như Master, Visa, American Express. Nếu bạn chỉ có thẻ ATM thì không thẻ thanh toán đơn hàng trên Ebay.com.

  Hỗ trợ 40 hình thức thanh toán khác nhau lại là một ưu điểm nữa của Ebay Việt Nam. Đơn hàng khi đặt mua trên Ebay Việt Nam sẽ có thể dễ dàng sử dụng nhiều hình thức thanh toán khác nhau bao gồm: Chuyển khoản; thanh toán với Online Internet Banking qua nhiều ngân hàng, Nộp tiền vào tải khoản ngân hàng, thanh toán tại văn phòng của Ebay.vn ở Hà Nội/ Hồ Chí Minh.

  Thời gian và hình thức giao hàng

  Giá khi bạn đặt mua hàng trên Ebay.vn là giá trọn gói, đã bao gồm mọi khoản thuế, phí, giao tận tay người mua. Ebay Việt Nam sẽ phụ trách toàn bộ thủ tục, giấy tờ liên quan đến hải quan, nhập khẩu và đóng thuế. Đơn hàng của bạn cũng sẽ được bảo hiểm 100% theo chính sách của Ngân Lượng (Công ty con của Chodientu.vn).

  Ebay hiện đã hỗ trợ giao hàng tới huyện, xã trên 63 tỉnh thành sau 10-20 ngày từ khi bạn hoàn thành việc thanh toán đơn hàng. Thời hạn giao hàng hiện tại của Ebay.vn như vậy là tương đối nhanh so với thời điểm cách đây khoảng 2 năm. Hàng sẽ được gom và Ship từ Mỹ về Việt Nam.

  đọc thêm

  Sử dụng Coupon Ebay như thế nào?

  Ở bước thông tin đơn hàng, bạn sẽ thấy mục để điền Coupon như dưới đây. Bạn nhập mã giảm giá ở trên vào, sau đó chọn + là sẽ được giảm giá. Cách thức sử dụng Coupon ở Ebay.vn cũng khá đơn giản và giống cách thức dùng mã trên Lazada/ Adayroi

  đọc thêm

  Lọc

  dành cho thành viên

  Hiển thị coupons/offers cho thành viên/gia hạn

  Thông tin về Ebay

  Việc mua hàng từ Ebay giờ đây khá đơn giản. Mọi thuế phí và chi phí vận chuyển được Ebay tự động tính toán và bạn sẽ biết ngay số tiền bạn cần thanh toán khi đặt hàng. Nội dung bài này mình cập nhật các mã giảm giá Coupon Ebay, khuyến mãi của Ebay mới nhất. Khi cần mua hàng Mỹ trên Ebay bạn hãy dùng các mã giảm giá, coupon Ebay ở đây nhé.

  xem thêm

  Coupons You May Like

  Booking Offers
  Deals khuyến mãi hàng ngày tại Booking.com
  See All Booking Offers
  Lazada Offers
  Samsung Galaxy J7 giảm 300K tại Lazada
  See All Lazada Offers
  • CLEAR & RESET
  • ÁP DỤNG

  Share this Offer

  Copy Link
  arrow-right