1. Trang Chủ
 2. Cửa Hàng
 3. Sendo Coupons

Mã giảm giá Sendo tháng 3 / 2024

 • 0 Coupons & Offers
 • coupons
  mã giảm giá hết hạn
  • 100000 ₫

   Đổi Mã Giảm Giá Hấp Dẫn Tại Sendo

   code hết hạn Hết hạn 28 Tháng Hai, 2019
  • Khuyến mại hấp dẫn dành cho bạn đây!

   code hết hạn Hết hạn 28 Tháng Hai, 2019
  • Ưu đãi đặc biệt 10% khi tải Sendo App

   code hết hạn Hết hạn 28 Tháng Hai, 2019
  • 50%

   Lễ tình yêu là để cưng chiều bản thân cùng khuyến mãi Sendo

   code hết hạn Hết hạn 28 Tháng Hai, 2019

  – Mã giảm giá Sendo là gì?

  Mã giảm giá Sendo là mã giảm giá do Sendo.vn hoặc shop nào đó tạo ra dành cho khách hàng mua sắm các sản phẩm trên Sendo. Mức giảm khi áp dụng mã giảm giá Sendo tùy thuộc vào từng mã giảm giá do Sendo hoặc shop đó thiết lập.

  – Lấy mã giảm giá Sendo ở đâu, bằng cách nào?

  Bạn có thể truy cập vào website Sendo.vn thường xuyên đển tìm kiếm mã giảm giá ở trên đó. Ngoài ra, bạn còn có thể nhận được mã giảm giá qua các kênh của Sendo trên Facebook, Zalo,… hoặc từ các đối tác khác.

  Tuy nhiên, để bạn không mất nhiều công tìm kiếm và để bạn có thể nhận mã giảm giá Sendo nhanh nhất thì bạn có thể truy cập vào website BlogTietKiem.Com đển lấy mã giảm giá. Hơn nữa, bạn có thể tham gia nhóm, đăng ký nhận tin để nhận mã giảm giá ngay lập tức khi có mã mới.

  – Mã giảm giá Sendo có áp được cho mọi sản phẩm, mọi khách hàng không?

  Thông thường, mỗi mã giảm giá sẽ có 1 mức giảm và điều kiện áp dụng khác nhau. Nếu là mã do Sendo phát hành thì bạn có thể áp dụng cho nhiều loại sản phẩm và nhiều tài khoản khách hàng. Còn mã do shop nào đó phát hành thì bạn chỉ có thể áp dụng cho sản phẩm mà shop đó phân phối.

  – Mã giảm giá Sendo có thể quy đổi ra tiền mặt không?

  Mã giảm giá do Sendo hoặc các shop phát hành chỉ có thể sử dụng để được giảm giá khi mua hàng trên Sendo.vn. Bạn KHÔNG thể quy đổi ra tiền mặt bằng bất cứ hình thức nào trên Sendo.

  – Mã giảm giá sắp hết hạn thì phải làm sao?

  Nếu mã giảm giá sắp hết hạn thì bạn không thể gia hạn, bạn chỉ có thể áp dụng nó để mua hàng trước khi nó hết hạn sử dụng.

  – Mã giảm giá Sendo có thể áp dụng được bao nhiều lần?

  Theo quy định của Sendo, mỗi mã giảm giá chỉ áp dụng được cho 1 lần mua hàng. Tuy nhiên, theo kinh nghiệm của mình để tận dụng mã giảm giá đó tốt nhất bạn có thể áp dụng lại thử trên 1 đơn hàng khác hoặc trong 1 tài khoản khác.

  – Một đơn hàng áp dụng được bao nhiêu mã giảm giá?

  Mỗi đơn hàng bạn chỉ có thể áp dụng được 1 mã giảm giá duy nhất. Nếu bạn có nhiều mã giảm giá có thể sử dụng được thì hãy cân nhắc dùng mã nào có lợi nhất.

  – Đơn hàng bị hủy, mã giảm giá có dùng lại được không?

  Sẽ có 2 trường hợp đơn hàng bị hủy:

  +) Đơn hàng Sendo hủy do shop hết hàng (chung lại là do người bán hủy) thì bạn vẫn có thể sử dụng lại mã giảm giá đó.

  +) Đơn hàng do bạn tự hủy thì mã giảm giá sẽ không sử dụng lại được nữa.

  Lưu ý: Mã giảm giá này là mã do Sendo phát hành.

  Mua hàng Sendo có được freeship không?

  Hiện tại, mua hàng trên Sendo bạn sẽ được miễn phí vận chuyển toàn quốc cho đơn hàng từ 149K, hỗ trợ tối đa 15K.

  Mỗi ngày bạn sẽ có 1 lần miễn phí vận chuyển, mỗi tháng bạn có tối đa 3 lượt miễn phí vận chuyển.

  Mua hàng trên sendo có đảm bảo không?

  Khi mới đi vào hoạt động, Sendo kiểm duyệt hàng hóa khá lỏng lẻo và lộn xộn, chính sách bảo vệ người mua hàng còn chưa rõ ràng. Nhưng giờ đây, khi mà Sendo đã lọt vào top những trang thương mại điện tử lớn ở Việt Nam thì mọi thứ đã khác. Giao diện trang web, ứng dụng đã thay đổi tích cực hơn, dễ sử dụng hơn, chính sách đổi trả rõ hàng hơn.

  Việc mua hàng trên Sendo luôn được đảm bảo vì bản thân Sendo cũng là 1 phần của FPT (được bảo trợ bởi FPT), nên uy tín của thương hiệu luôn được đặt lên hàng đầu. Nếu bạn đã từng mua hàng trên Shopee, Tiki thì sẽ thấy Sendo cũng hoạt động giống với những trang TMĐT kia, nhưng xét về sản phẩm thì Sendo chưa thể nhiều bằng Shopee bởi quy trình kiểm duyệt sản phẩm khắt khe hơn để đảm bảo chất lượng.

  đọc thêm

  Lọc

  dành cho thành viên

  Hiển thị coupons/offers cho thành viên/gia hạn

  Thông tin về Sendo

  Hội Săn Mã cập nhật các mã giảm giá Sendovoucher Sendo để bạn có thể mua hàng trên Sendo với giá rẻ nhất, tiết kiệm nhất. Vì vậy bạn hãy đánh dấu trang này lại và mỗi lần mua hàng trên Sendo.vn bạn nhớ vào đây tìm những mã giảm giá, voucher Sendo tốt nhất trước nhé.

  Có thể bạn cũng đã biết, Sendo.vn hay còn gọi là Sen Đỏ (nhiều bạn có khi gọi nhầm là Sen Đô ý) là web mua sắm trực tuyến của công ty CP công nghệ Sen Đỏ thuộc tập đoàn FPT đi vào hoạt động từ nằm 2012 chính vì thế bạn có thế thấy logo với dòng “Sendo đảm bảo bởi FPT”. Hiện tại thì Sendo là một trong số những địa chỉ mua sắm online uy tín và lớn nhất Việt Nam cùng với Adayroi, Lazada, Tiki và Vatgia.

  xem thêm

  Coupons You May Like

  Booking Offers
  Deals khuyến mãi hàng ngày tại Booking.com
  See All Booking Offers
  Lazada Offers
  Samsung Galaxy J7 giảm 300K tại Lazada
  See All Lazada Offers
  • CLEAR & RESET
  • ÁP DỤNG

  Share this Offer

  Copy Link
  arrow-right