1. Trang Chủ
 2. Cửa Hàng
 3. Klook Coupons

Mã giảm giá Klook tháng 5 / 2024

 • 0 Coupons & Offers
 • coupons
  mã giảm giá hết hạn
  • Voucher miễn phí

   Nhận voucher giảm giá miễn phí cho Bic Camera tại Nhật

   code hết hạn Hết hạn 31 Tháng Mười Hai, 2019
  • Voucher miễn phí

   Nhận voucher Siam Tourist Privilege miễn phí với ưu đãi mua sắm tới 30%

   code hết hạn Hết hạn 31 Tháng Mười Hai, 2019
  • Giảm 300K

   Ưu đãi từ Disneyland HongKong, đi càng đông giảm càng nhiều

   code hết hạn Hết hạn 1 Tháng Sáu, 2019
  • Giảm 230K

   Mã giảm giá 230K cho vé Universal Studios Singapore

   code hết hạn Hết hạn 31 Tháng Ba, 2019

  Klook cung cấp dịch vụ gì?

  Klook Travel hiện nay là một tập đoàn có công ty con ở nhiều nước Châu Á. Những công ty con này làm việc với các địa điểm tham quan du lịch nổi tiếng, hoặc các bên cung cấp dịch vụ du lịch ở nhiều nước như Hồng Kông, Thái Lan, Singapore, Malaysia, Việt Nam, Hàn Quốc, Nhật Bản…để bán vé tham quan/dịch vụ cho khách du lịch nước ngoài.

  Klook cung cấp dịch vụ ở rất nhiều quốc gia

  Chính vì vậy mà khi đi du lịch nước ngoài tự túc thì Klook là dịch vụ không thể thiếu. Chuyến đi Malaysia gần đây của mình, mình đã sử dụng dịch vụ của Klook và cực kỳ hài lòng về chất lượng dịch vụ cũng như giá các điểm thăm quan rất rẻ.

  Klook cam kết giá tốt nhất: Klook không làm việc qua các đại lý du lịch mà họ liên kết và trở thành đối tác chính thức của các điểm tham quan nổi tiếng ở nhiều nước. Chính vì vậy mà họ đảm bảo được giá vé tham quan bạn mua luôn là mức giá rẻ nhất trên thị trường.

  Ngay cả những dịch vụ rất đơn giản như mua Sim 3G/4G khi đi du lịch nước ngoài thì việc bạn mua trên Klook thường có giá rẻ hơn nhiều so với khi bạn hạn cánh ở sân bay rồi mới đi mua. Vì quá trình Klook làm việc với các nhà cung cấp ở địa phương, họ đã chọn ra những dịch vụ có giá rẻ nhất, phù hợp nhất cho khách du lịch rồi. Nếu bạn tự mua sim sau khi hạ cánh ở sân bay thì rất dễ mua dính các gói thuê bao đắt đỏ.

  Mua sim 3G/4G dễ dàng trên Klook

  Ví dụ như hôm mình đi Malaysia gần đây, mình có mua 2 Sim 4G trên Klook. Mình có sử dụng một mã giảm giá Klook và chỉ phải thanh toán 163.000đ cho 2 sim 4G với dung lượng 5GB sử dụng trong vòng 7 ngày. Dung lượng này cực kỳ thoải mái cho các nhu cầu sử dụng cơ bản.

  Vé tham quan Skip-the-line: Có những địa điểm tham quan du lịch khách xếp hàng mua vé hàng ngày rất đông. Và các loại vé tham quan Skip-the-line (không phải xếp hàng) trên Klook sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian. Ví dụ như khi đi Singapore thì bạn có thể mua vé vào Universal và sau đó khi tới điểm tham quan, bạn có thể đi thẳng tới một quầy để kích hoạt Voucher và vào điểm tham quan.

  Mua vé tham quan trên Klook giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian

  Có những dịch vụ gì trên Klook? Với hàng trăm điểm du lịch, bạn sẽ thoải mái lựa chọn những chương trình phù hợp với sở thích và túi tiền của mình. Trên Klook có đa dạng các dịch vụ vé tham quan, Show biểu diễn đặc sắc, Tour du lịch, hay các hoạt động trải nghiệm văn hoá địa phương.

  Các dịch vụ trên Klook được review rất nhiều bởi người dùng, giúp bạn dễ dàng lựa chọn các dịch vụ chất lượng. Bên cạnh đó, Klook cũng đang có rất nhiều khuyến mãi, tặng nhiều mã giảm giá Klook cho các khách hàng ở Việt Nam vì hiện nay Klook cũng mới vào Việt Nam thôi.

  Dùng Klook như thế nào?

  Để mua vé tham quan, dịch vụ trên Klook thì bạn cần đăng ký một tài khoản Klook Tại đây. Sau khi đăng ký xong tài khoản là bạn đã có thể đăng nhập để mua vé tham quan và nhiều dịch vụ hấp dẫn trên Klook.

  Về vấn đề thanh toán trên Klook, họ hỗ trợ thanh toán cả bằng USD và VNĐ. Thế nên bạn sẽ biết chính xác được luôn số tiền mình phải thanh toàn mà không phải lo quy đổi tỷ giá. Yêu cầu duy nhất là bạn có sử dụng các loại thẻ thanh toán quốc tế hoặc Paypal.

  đọc thêm

  Hướng dẫn nhập mã giảm giá Klook

  Việc sử dụng mã giảm giá Klook khi mua vé tham quan hay dịch vụ khá đơn giản. Bạn chỉ cần nhập mã ở bước thanh toán như hình dưới đây. Sau đó chọn sử dụng là sẽ được giảm giá nhé. Hình dưới đây hướng dẫn bạn cách nhập mã giảm giá Klook trên website và trên ứng dụng Klook.

  Hướng dẫn nhập mã giảm giá Klook trên Website
  Voucher Klook giảm giá khi mua Burger King ở Hồ Chí Minh

  Như ví dụ trên đây là Klook đang giảm giá cho Voucher Burger King ở Hồ Chí Minh. Nhập mã xong giá trị đơn hàng xuống còn 0đ luôn. Tức là bạn được miễn phí 1 suất ăn ở Burger King luôn nhé. Quá là sướng rồi phải không nào.

  đọc thêm

  Lọc

  dành cho thành viên

  Hiển thị coupons/offers cho thành viên/gia hạn

  Thông tin về Klook

  Các mã giảm giá Klook khuyến mãi sẽ giúp mọi người mua được vé tham quan tại những địa điểm du lịch nổi tiếng với mức giá siêu rẻ, tiết kiệm chi phí trong những chuyến đi chơi, thư giãn cùng bạn bè người thân. Ngoài coupon, voucher thì Klook còn rất nhiều các ưu đãi khác, giúp bạn mua sim EG/4G khi du lịch nước nước, hoặc đặt trước các dịch vụ đưa đón sân bay vào ban đâu với mức chi phí thấp nhất.

  xem thêm

  Coupons You May Like

  VieVie Healthcare Offers
  Cài đặt VieVie Miễn Phí để kết nối với bác sĩ
  See All VieVie Healthcare Offers
  Lazada Offers
  Samsung Galaxy J7 giảm 300K tại Lazada
  See All Lazada Offers
  • CLEAR & RESET
  • ÁP DỤNG

  Share this Offer

  Copy Link
  arrow-right