1. Trang Chủ
 2. Cửa Hàng
 3. Flynow Coupons

Mã giảm giá Flynow tháng 1 / 2023

 • 0 Coupons & Offers
 • coupons
  mã giảm giá hết hạn
  • Khuyến mại lớn tại Flynow

   code hết hạn Hết hạn 28 Tháng Hai, 2019
  • Ưu đãi lớn tại Flynow

   code hết hạn Hết hạn 28 Tháng Hai, 2019

  Săn vé máy bay giá rẻ an toàn bằng mã khuyến mãi FlyNow Việt Nam

  Săn vé giá rẻ không khó, nhưng có rất nhiều trường hợp lừa đảo vé máy bay giá rẻ. May mắn, người dùng trực tuyến nhanh chóng truyền tai nhau cách thức để việc săn vé máy bay giá rẻ an toàn.

  Theo đại diện của FlyNow cho biết, hiện nay có một số trường hợp dùng tên tuổi và uy tín FlyNow để lừa đảo khách hàng. Cụ thể, một số trang web có tên miền tương tự FlyNow, dùng cách thức đặt vé đơn giản nhưng sau khi book vé máy bay xong thông tin của bạn không có trên hệ thống của hãng bay. Để đảm bảo, bạn nên dùng hình thức đặt chỗ trước khi thanh toán của FlyNow, sau đó, kiểm tra thông tin của bạn trên website chính thức của hãng bay nếu thông tin trùng khớp bạn tiến hành thanh toán cho FlyNow Việt Nam.

  Hiện tại, FlyNow có hai văn phòng chính thức cùng với hotline tư vấn 1900 6432

  • FlyNow Hà Nội: tầng 6, toà nhà 15 Vạn Phúc, Ba Đình, Hà Nội.
  • FlyNow TPHCM: 57A Trần Khắc Chân, Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh.

  Mọi thông tin thanh toán, hành trinh chuyến bay, đổi hoặc huỷ vé bay bạn có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên phòng vé FlyNow để trải nghiệm dịch vụ phòng vé máy bay online nhanh chóng, an toàn và uy tín.

  3 thông tin cần biết trước khi đặt vé giá rẻ FlyNow Việt Nam

  Điều ấn tượng đầu tiên của khách hàng sử dụng dịch vụ của FlyNow Việt Nam là mọi thứ rất đơn giản, nhanh chóng và nhân viên phục vụ tận tình chu đáo. Hơn nữa, thông tin giá vé được niêm yết cụ thể cho từng hành trình bay mà bạn chọn. Rất dễ để bạn lên lịch bay cho hành trình của mình. Ngoài ra tìm hiểu thêm 3 thông tin sau đây trước khi book vé máy bay giá rẻ tại FlyNow Việt Nam.

  Đặt và giữ chỗ

  FlyNow là đối tác của 3 hãng bay giá rẻ lớn nhất Việt Nam hiện nay, đặc biệt là vé giá rẻ Vietnam Airlines liên tục được cập nhật tại FlyNow. Hai hãng bay giá rẻ khác là Vietjet Air vi vu các chuyến bay nội địa hay Malaysia và Tiger AirWay cho các bạn thích đi Singapore giá rẻ.

  Không những có thể dễ dàng tìm vé giá rẻ không cần tốn nhiều thời gian canh chừng vé khuyến mãi như trên hệ thống website chính thức của các hãng bay, bạn chỉ cần đăng ký thành viên FlyNow và săn vé máy bay giá rẻ mất cứ khi nào bạn cần. Đặt chỗ trước, thanh toán sau an toàn và nhanh chóng với dịch vụ phòng vé FlyNow Việt Nam.

  Nhiều hình thức thanh toán

  Sau khi tìm được vé bay giá rẻ, bạn có nhiều lựa chọn hình thức thanh toán từ trả bằng thẻ tín dụng, ATM, chuyển khoản, thanh toán internet banking cho đến hình thức thanh toán tại nhà hoặc đến văn phòng FlyNow tại Hà Nội và TPHCM.

  Những dịp săn vé giá rẻ luôn trở nên khó khăn với những bạn không có thẻ tín dụng hoặc lo lắng việc thanh toán trực tuyến không an toàn. Hiểu được điều này, FlyNow áp dụng hình thức thanh toán trực tiếp tại nhà hay văn phòng nên thu hút được nhiều sự tin tưởng của khách hàng.

  Thoải mái đổi vé máy bay

  Đối với vé máy bay giá rẻ, việc đổi vé máy bay là chuyện dường như không thể. Nhưng thật ra, ngoài tiền vé máy bay bạn phải trả, thường rất thấp hoặc là 0 đồng, bạn phải trả thêm phí sân bay, và các khoảng phí khác. Các khoản phí này thường sẽ được hãng bay hoàn toàn nếu bạn huỷ vé đúng thủ tục và quy định của hãng. Do đó, bạn cần tìm hiểu trước điều kiện khuyến mãi, cũng như thông tin đổi hoặc hoàn trả vé bay của từng hãng.

  Nhân viên tư vấn FlyNow sẽ giúp bạn giải đáp thông tin này. Bạn có thể chat trực tiếp qua các phần mềm tin nhắn lẫn Facebook Messenger từ Fanpage của FlyNow Việt Nam.

  Cách sử dụng mã khuyến mãi FlyNow tại HoiSanMa Việt Nam

  • Truy cập vào trang Coupon FlyNow tại HoiSanMa Việt Nam
  • Xem danh mục mã khuyến mãi và các chương trình khuyến mãi vé may bay giá rẻ FlyNow Việt Nam. Sao chép mã giảm giá (nếu có).
  • Nhấp vào link được cung cấp trên trang Coupon FlyNow để chuyển bạn đến giao diện trang Vé máy bay trực tuyến giá rẻ FlyNow Việt Nam, dán mã giảm giá vừa được sao chép (nếu có), điền thông tin cá nhân và vào bước thanh toán.
  đọc thêm

  Lọc

  dành cho thành viên

  Hiển thị coupons/offers cho thành viên/gia hạn

  Coupons You May Like

  Luxstay Offers
  Ưu đãi 5% khi đặt phòng Homestay qua Apps Luxstay
  See All Luxstay Offers
  Mytour Offers
  MYTOUR REWARDS 2019 Khởi Động Lại Với Nhiều Thay Đổi
  See All Mytour Offers
  • CLEAR & RESET
  • ÁP DỤNG

  Share this Offer

  Copy Link
  arrow-right