1. Trang Chủ
 2. Cửa Hàng
 3. Booking Coupons

Mã giảm giá Booking tháng 6 / 2024

 • 2 Coupons & Offers
 • coupons
   Giảm 15%

   Booking ưu đãi hấp dẫn nhiều địa điểm du lịch thế giới

   • Xem chi tiết
   • Bình luận (0)
   Thông tin Coupon/Offer: Bạn đang tìm mã giảm giá Booking? Click vào xem ngay những ưu đãi mới nhất giảm 5%,10%,15%... cho đơn đặt phòng khách sạn và tour du lịch.

   Bình luận (0)

   Khám Phá Ưu Đãi

   Deals khuyến mãi hàng ngày tại Booking.com

   • Xem chi tiết
   • Bình luận (0)
   Thông tin Coupon/Offer:

   Bình luận (0)

  mã giảm giá hết hạn
  • Ưu đãi đặc biệt tại Booking.com

   code hết hạn Hết hạn 28 Tháng Hai, 2019
  • Tận hưởng du lịch Nhà Thuyền cùng khuyến mạ hấp dẫn

   code hết hạn Hết hạn 28 Tháng Hai, 2019
  • Khuyến mại dành cho Nhà Nghỉ Trang Trại

   code hết hạn Hết hạn 28 Tháng Hai, 2019
  • 20%++

   Ưu đãi từ 20% khi đặt phòng tại Bangkok

   code hết hạn Hết hạn 18 Tháng Hai, 2019

  Khách sạn giá rẻ khi đến với Booking.com Việt Nam

  Nghĩ đến du lịch, nhớ ngay đến Booking.com! Mỗi khi chuẩn bị lên kế hoạch “Xách ba lô lên và đi!”, cái tên Booking.com “vô tình” trở thành một danh từ đặc trưng cho việc tìm kiếm khách sạn hoặc chỗ nghỉ ngơi ở điểm đến với vô vàn ưu đãi giá tốt cũng như lựa chọn, từ mức giá cho đến vị trí và tiện ích dịch vụ.

  Không chỉ riêng với những ai có đam mê trải nghiệm văn hóa trên khắp thế giới, hầu hết tất cả chúng ta đều biết đến cái tên Booking.com. Nhưng bạn đã thật sự biết Booking.com là ai?

  Được thành lập tại thành phố nhỏ xinh đẹp Amsterdam, Hà Lan vào năm 1996, Booking.com khởi điểm là một trang website start-up quy mô nhỏ chuyên về cung cấp thông tin, giá cả của các khách sạn, nhà nghỉ trên toàn thế giới. Cho đến năm 2005, Tập đoàn Priceline, Hoa Kỳ mua lại Booking.com và nắm tất cả các hoạt động tổ chức của công ty cho đến ngày nay. Trụ sở điều hành của Booking.com hiện vẫn đang được đặt tại Amsterdam.

  Website Booking.com hiện hợp tác với xấp xỉ 1,000,000 khách sạn, nhà nghỉ từ khắp nơi trên thế giới, hỗ trợ 41 ngôn ngữ và làm việc với hơn 900,000 đơn đặt phòng mỗi ngày. Chỉ đến năm 2013, Booking.com chiếm đến ⅔ tổng số doanh thu của Tập đoàn Priceline. Một thành công mạnh mẽ và ấn tượng của thương hiệu du lịch này.

  Website du lịch Booking.com tại Việt Nam hỗ trợ cho bạn những gì?

  Booking.com không tập trung vào bất kỳ lĩnh vực nào khác liên quan đến du lịch ngoại trừ hỗ trợ tìm kiếm nơi trú chân cho bạn trong kì nghỉ của mình. Chính vì vậy, những gì Booking.com có thể đem lại là sự chuyên nghiệp, chi tiết và đáp ứng giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến khách sạn, nhà nghỉ mà bạn muốn lựa chọn.

  Sau khi truy cập vào website Booking.com, nhập điểm đến, ngày nhận/trả phòng, mục đích của kì nghỉ (thư giãn hay công việc), số lượng người, loại nơi ở (khách sạn hay nhà riêng, căn hộ) rồi nhấn Tìm, trong chớp mắt, bạn sẽ được hệ thống trả ra kết quả tìm kiếm trong vô vàn lựa chọn và mức giá khác nhau giúp bạn tìm được cho mình lựa chọn phù hợp nhất. Bạn có thể sắp xếp tìm kiếm theo số điểm đánh giá của khách, hay mức giá và hạng sao. Có ba điểm đặc biệt mà bạn sẽ luôn tìm thấy tại Booking.com:

   1. Ưu đãi – Đa số các khách sạn hoặc nơi nghỉ đều luôn được cập nhật ưu đãi mới và hấp dẫn nhất. Bất kể vào mùa nào trong năm, người truy cập vẫn luôn có thể tìm được cho mình nơi ở lý tưởng từ nhu cầu dịch vụ cho đến mức giá phải thanh toán.
   2. Đánh giá của khách – mỗi nơi đều có riêng cho mình phần nhận ý kiến đánh giá của khách. Bạn có thể dễ dàng tìm hiểu về lựa chọn của mình dựa trên những kinh nghiệm thực tế của những du khách đã đến trước đó. Khách quan và cụ thể là các yếu tố có thể giúp bạn hoàn toàn tin tưởng để đi đến quyết định của mình.
   3. Không cần thanh toán trước – Bạn chỉ việc cung cấp thông tin và đặt phòng! Khâu thanh toán sẽ được thực hiện trực tiếp tại quầy tiếp tân của khách sạn, nhưng vẫn đảm bảo mức giá như khi bạn đặt trực tuyến trên Booking.com. Thoải mái và thư giãn tuyệt đối.
  đọc thêm

  Cách sử dụng coupon Booking.com cùng hoisanma

  Đến với hoisanma – trang thương mại điện tử tổng hợp mọi ưu đãi từ nhiều nguồn kênh mua sắm trực tuyến khác nhau để đem đến cho khách hàng những mức giá tốt nhất tại Việt Nam, sẽ giúp bạn nhanh chóng “phát hiện” những ưu đãi mới và chi tiết nhất được cập nhật liên tục từ các hoạt động giảm giá, khuyến mãi từ trang Booking.com.

  Cách sử dụng mã voucher và ưu đãi như thế nào? Hãy để chúng tôi hướng dẫn bạn nhé!

  Đối với Booking.com, mọi ưu đãi của bạn cũng được tiến hành khá dễ dàng mà không gặp chút khó khăn nào. Chỉ cần hai lượt Nhấp! là bạn có thể tận hưởng mọi khuyến mãi tuyệt vời nhất.

  đọc thêm

  Lọc

  filter

  xóa tất cả
  Lọc theo danh mục
  dành cho thành viên

  Hiển thị coupons/offers cho thành viên/gia hạn

  Thông tin về Booking

  Dịch vụ đặt phòng khách sạn Booking.com là địa chỉ Book khách sạn lớn nhất thế giới hiện nay. Bài viết này cập nhật các mã giảm giá Booking.com, các chương trình Booking.com khuyến mãi cho người dùng ở Việt Nam.

  Ưu đãi hoàn tiền từ Booking.com: Một trong những ưu đãi lớn nhất từ Booking.com hiện nay là chương trình hoàn tiền khi đặt phòng. Bạn có thể được hoàn tiền lên tới 10% trực tiếp vào thẻ tín dụng khi tham gia các ưu đãi đặt phòng từ Booking.com.

  xem thêm

  Coupons You May Like

  Lazada Offers
  Samsung Galaxy J7 giảm 300K tại Lazada
  See All Lazada Offers
  Mytour Offers
  MYTOUR REWARDS 2019 Khởi Động Lại Với Nhiều Thay Đổi
  See All Mytour Offers
  • CLEAR & RESET
  • ÁP DỤNG

  Share this Offer

  Copy Link
  arrow-right