1. Trang Chủ
 2. Cửa Hàng
 3. Hotels.com Coupons

Mã giảm giá Hotels.com tháng 6 / 2024

 • 0 Coupons & Offers
 • coupons
  mã giảm giá hết hạn
  • 75% Sale

   Khách sạn Pattaya giảm giá hấp dẫn tới 75% tại Hotels

   code hết hạn Hết hạn 29 Tháng Chín, 2019
  • -50%

   Hotels.com khuyến mãi hấp dẫn khách sạn Singapore

   code hết hạn Hết hạn 30 Tháng Bảy, 2019
  • Giảm 68%

   Tiết kiệm tới 68% cùng khuyến mại hấp dẫn tại Hotels

   code hết hạn Hết hạn 29 Tháng Tư, 2019
  • 70%

   Ưu đãi phút cuối cùng lên đến 70%

   code hết hạn Hết hạn 28 Tháng Hai, 2019

  Giới thiệu về vi.hotels.com

  Vi.hotels.com là tên miền Việt Nam của trang web hotels.com, thuộc sở hữu của tập đoàn Expedia, trụ sở tại Texas, Hoa Kỳ. Đây là trang web chuyên cung cấp dịch vụ đặt phòng.

  Các dịch vụ chính

  Vi.hotels.com cung cấp dịch vụ đặt phòng tại các khách sạn, chuỗi khách sản, nhà nghỉ, resort trên cả nước với mảng giá vô cùng đa dạng. Không chỉ cung cấp dịch vụ đặt phòng trong nước, nếu bạn có nhu cầu đi du lịch ở nước ngoài, vi.hotels.com cũng sẽ giúp bạn lựa chọn được nơi ở thích hợp nhất.

  Tại vi.hotels.com, việc đặt phòng của bạn sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết vì trang web cung cấp tính năng so sánh giá cả. Với mỗi khách sạn, vi.hotels.com hiển thị đầy đủ các thông tin về số lượng phòng, tiện nghi, đánh giá của khách đã từng lưu trú trước đây, có bản đồ vị trí của khách sạn và đặc biệt hỗ trợ khách tìm và đặt phòng vào giai đoạn cao điểm. Trang web cũng phát triển ứng dụng trên điện thoại nhằm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

  Trên trang web này bạn cũng có thể tìm thấy vô vàn các khuyến mãi hấp dẫn, chẳng hạn như ưu đãi “tích lũy đêm thưởng” (Hotels.com Rewards), có nghĩa là khi bạn đăng ký lưu trú 10 đêm thì sẽ được thưởng thêm 1 đêm lưu trú (tại các khách sạn thuộc hệ thống hotels.com)

  đọc thêm

  Lọc

  dành cho thành viên

  Hiển thị coupons/offers cho thành viên/gia hạn

  Thông tin về Hotels.com

  Mã giảm giá Hotels.com mới nhất dùng được cho các bạn có nhu cầu đặt phòng khách sạn trực tuyến. Hotels có khuyến mại tới 40% cho khách hàng trong tháng 8, dễ dàng đặt phòng khi chọn ngôn ngữ tiếng Việt. Hãy cùng Chanh Tươi khám phá những ưu đãi bất ngờ khi đặt phòng qua Hotels.com nhé.

  Hotels.com là website và ứng dụng cung cấp dịch vụ đặt phòng khách sạn chuyên nghiệp hàng đầu thế giới. Khách hàng có thể đặt phòng dễ dàng qua điện thoại. Hotels.com hỗ trợ hơn 80 tiếng trên toàn thế giới, bởi vậy nó là mạng đặt phòng toàn cầu được đánh giá cao. Ngoài những chuỗi khách sạn lớn thì trang web này còn giúp bạn liên hệ đặt phòng với cả những nhà nghỉ vừa và nhỏ tự phục vụ, tiện ích hơn bao giờ hết.

  xem thêm

  Coupons You May Like

  Yes24 Offers
  Khuyến mãi và Coupon Yes24 mới nhất
  See All Yes24 Offers
  Mytour Offers
  MYTOUR REWARDS 2019 Khởi Động Lại Với Nhiều Thay Đổi
  See All Mytour Offers
  • CLEAR & RESET
  • ÁP DỤNG

  Share this Offer

  Copy Link
  arrow-right