1. Trang Chủ
 2. Cửa Hàng
 3. Kkday Coupons

Mã giảm giá Kkday tháng 6 / 2024

 • 0 Coupons & Offers
 • coupons
  mã giảm giá hết hạn
  • -10%

   Ngại gì mà không thanh toàn bằng thẻ BIDV khi đã có mã giảm giá 10%

   code hết hạn Hết hạn 31 Tháng Mười Hai, 2019
  • -5%

   Thanh toán bằng thẻ BIDV nhận ngay mã giảm giá 5% từ Kkday

   code hết hạn Hết hạn 31 Tháng Mười Hai, 2019
  • 6%

   Ưu đãi 6% cho chủ thẻ HSBC tại Kkday

   code hết hạn Hết hạn 31 Tháng Mười Hai, 2019
  • Thanh toán bằng thẻ Vietinbank nhận ngay ưu đãi 6%

   code hết hạn Hết hạn 31 Tháng Mười Hai, 2019

  KKday là gì?

  KKday là một dịch vụ, nền tảng trực tuyến giúp kết nối bạn và các công ty cung cấp dịch vụ lữ hành, du lịch địa phương. Hiện nay, KKday là Klook là những dịch vụ kết nối du lịch trực tuyến lớn nhất Châu Á.

  KKday giúp bạn dễ dàng đặt trước các Tour du lịch online, mua vé các điểm thăm quan nổi tiếng dễ dàng. Nếu nói một cách đơn giản thì Vé máy bay + Khách sạn (Agoda, Booking) + Thêm KKday/Klook nữa bạn sẽ có đủ tất cả các dịch vụ du lịch cần thiết.

  KKday là một dịch vụ mới ra mắt vào năm 2014 nhưng đã phát triển cực kỳ nhanh chóng trong mấy năm gần đây. Hiện nay, KKday đã có mặt tại hơn 500 thành phố khắp các quốc gia từ Châu Á tới Châu Âu, Châu Mỹ.

  So sánh Klook và KKday

  Klook và KKday là hai dịch vụ du lịch có rất nhiều điểm tương đồng. Hai dịch vụ này cạnh tranh trực tiếp với nhau cũng giống như là Agoda với Booking.com vậy. Về giá của các dịch vụ trên hai trang này thì sự khác biệt gần như rất ít. Vì vậy, điểm chính bạn có thể cân nhắc khi đặt dịch vụ là bên nào khuyến mãi nhiều hơn thì mình dùng thôi.

  đọc thêm

  Hướng dẫn nhập mã giảm giá KKday

  Bạn lưu ý là khi đặt dịch vụ trên KKday thì bạn cần đăng ký tài khoản trước nhé. Bạn nào ngại đăng ký tài khoản thì có thể chọn đăng nhập bằng tài khoản Google, Facebook.

  Quá trình đặt dịch vụ trên KKday bạn sẽ thấy có mục nhập mã giảm giá KKday như dưới đây. Bạn chọn mã giảm giá rồi nhập vào và Click vào nút Áp Dụng là sẽ được giảm giá.

  Hướng dẫn nhập mã giảm giá KKday

  KKday hiện đã hỗ trợ Tiếng Việt nên việc sử dụng KKday, đặt mua Tour, vé thăm quan trên KKday chắc chắn cũng dễ dàng hơn rất nhiều so với các địa chỉ không hỗ trợ Tiếng Việt.

  đọc thêm

  Lọc

  dành cho thành viên

  Hiển thị coupons/offers cho thành viên/gia hạn

  Thông tin về Kkday

  Bạn là một tín đồ đam mê du lịch? Bạn muốn cuộc đời của mình là những chuyến đi? Bạn ham thích tìm tòi, khám phá những chân trời mới, con người mới? Bạn muốn tự tung tự tác, thỏa sức tung hoành trong các chuyến đi của riêng mình? Bạn thích đi du lịch theo hình thức phượt, thay vì đi theo tour với lịch trình dày đặc và không thật sự có thời gian để có được trải nghiệm trọn vẹn nhất về chuyến đi? Bạn muốn có thể chủ động lịch trình, chọn điểm đến, tiết kiệm tiền và thời gian, nhưng công việc bộn bề nên bạn không có thời gian để tìm hiểu xem nên đi đâu, làm gì trong chuyến đi của mình?

  xem thêm

  Coupons You May Like

  Yes24 Offers
  Khuyến mãi và Coupon Yes24 mới nhất
  See All Yes24 Offers
  Booking Offers
  Deals khuyến mãi hàng ngày tại Booking.com
  See All Booking Offers
  • CLEAR & RESET
  • ÁP DỤNG

  Share this Offer

  Copy Link
  arrow-right