1. Trang Chủ
 2. Cửa Hàng
 3. Cathay Pacific Airways Coupons

Mã giảm giá Cathay Pacific Airways tháng 12 / 2022

 • 0 Coupons & Offers
 • coupons
  mã giảm giá hết hạn
  • Ưu đãi đặc biệt tại Cathay Pacific Airways

   code hết hạn Hết hạn 28 Tháng Hai, 2019

  Thông tin về Cathay Pacific

  Cathay Pacific là hàng không quốc gia của Hong Kong, được thành lập vào ngày Giáng Sinh năm 1946 bởi Roy C. Farrell (người Mỹ) và Sydney H. de Kantzow (người Úc). Hãng hàng không lớn nhất thế giới này được đặt tên là Cathay Pacific bởi “Cathay” là cách người Tây gọi Trung Quốc lúc bấy giờ, còn “Pacific” là ước mơ chinh phục bầu trời Thái Bình Dương của những người sáng lập. Không chỉ được bình chọn là hãng hàng không 5 sao (2009), Cathay Pacific còn là hãng đầu tiên có đường bay qua Bắc Cực.

  Đội bay và mạng lưới đường bay của Cathay Pacific

  Cathay Pacific không chỉ là hãng hàng không lớn có chất lượng dịch vụ 5 sao, đường bay đẹp, giá vé máy bay rẻ và cạnh tranh nhất thị trường mà còn là một hãng vận tải cung cấp các một đội bay hiện đại gồm: Boeing 777 – 200, Boeing 777-300, Boeing 777-300ER, Airbus A330-300, Airbus A340-400, Airbus A350-900 và Airbus A350-1000. Hiện nay Cathay Pacific có hơn gần 130 máy bay chuyên chở khách đang hoạt động, 60 chiếc trong đó có 2 hạng ghế (phổ thông và thương gia), 40 chiếc còn lại được dùng khai thác các chuyến bay quốc tế chặng dài với 3 hạng ghế (hạng nhất, phổ thông và thương gia). Ngoài ra, Cathay Pacific còn có hơn 24 chiếc chuyên chở hàng đến 38 điểm đến trên toàn thế giới.

  Cathay Pacific hiện đang mở đường bay chở khách và hàng hóa đến 168 điểm tại 36 quốc gia và vùng lãnh thổ, trong đó các hãng bay con như Cathay Dragon khai thác các chặng bay tới 29 điểm từ Hong Kong đến các nước trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương và Dragon Air với 17 điểm đến tại Trung Quốc.

  Chưa kể, thông qua các đối tác như American Airlines, British Airways,… họ khai thác được thêm các đường bay đến cửa ngõ chính của Châu Âu và Bắc Mỹ. Đồng thời, với thỏa thuận chia sẻ chỗ cùng Air France họ có thêm 10 điểm đến tại Pháp.

  Để phục phụ nhu cầu du lịch của du khách trong và ngoài nước, Cathay Pacific đã khai thác 14 chuyến bay/tuần từ Hong Kong đến thành phố Hồ Chí Minh và ngược lại. Còn Hà Nội và Đà Nẵng sẽ do hãng bay con Dragon Air khai thác.

  Hướng dẫn checkin online/làm thủ tục trực tuyến với Cathay Pacific

  Web check-in sẽ được mở trước giờ bay 24h và đóng trước 1h. Làm thủ tục trực tuyến không áp dụng cho khách hàng có yêu cầu đặc biệt (như cần xe đẩy, phụ nữ có bầu, phụ nữ đi kèm em bé mới sinh, trẻ em đi một mình, hành khách bị tàn tật). Sau khi check in trực tuyến thành công, bạn có thể in thẻ máy bay.

  Ngoài ra bạn có thể sử dụng ứng dụng Cathay Pacific mobile để checkin và lưu vé máy bay dễ dàng thông qua ứng dụng di động.

  Khi mua vé máy bay trên trang web Cathay Pacific có những phương thức thanh toán nào?

  Khi mua vé máy bay trên trang web Cathay Pacific cần phải có thẻ tín dụng.

  Điều kiện vé và hành lý của Cathay Pacific

  Tùy vào các tuyến bay, hạng ghế và các điều kiện của vé máy bay thì lượng hành lý miễn phí cho phép mang theo cũng sẽ khác nhau. Tuy nhiên đối với phần lớn điểm đến, hành lý miễn cước được xác định theo trọng lượng.

  Cathay Pacific cho phép 1 kiện hành lý xách tay trên máy bay không được quá 7kg với kích thước là cao 23cm x rộng 36cm x dài 56cm. Hành lý đo phải đặt nằm vừa trong gầm ghế phía trước hoặc đựng vừa trong cabin. Các hành lý không đủ điều kiện như trên không được mang lên khoang hành khách, buộc phải gửi dưới dạng hành lý kí gửi.

  Hành lý ký gửi Cathay Pacific: Được phân theo hạng ghế vào loại vé máy bayhành khách đã mua:

  • Hạng ghế phổ thông: Được miễn phí 20kg hành lý
  • Hạng ghế phổ thông đặc biệt: Được miễn phí 25kg hành lý
  • Hạng ghế thương gia: Được miễn phí 30kg hành lý
  • Hạng nhất: Được miễn phí 40kg hành lý

  Các hạng vé máy bay của Cathay Pacific

  Hãng hàng không 5 sao Cathay Pacific luôn có những chuyến bay tiện nghi và có phong cách riêng. Để khách hàng có thể dễ dàng cảm nhận được dịch vụ và tiện ích, chất lượng phục vụ của hãng nhưng vẫn mang lại cảm giác thoải mái, hài lòng cho khách hàng trên suốt chặng bay Cathay Pacific cung cấp 4 hạng vé, bao gồm: Hạng phổ thông, hạng phổ thông đặc biệt, hạng thương gia và hạng nhất. Trong đó, hãng bay con Cathay Dragon sẽ chỉ cung cấp 3 hạng ghế: Hạng phổ thông, hạng thương gia và hạng nhất.

  Riêng đối với thành viên của câu lạc bộ Marco Polo Club. Có 4 hạng Xanh, Bạc, Vàng và Kim cương cho hành khách lựa chọn.

  Hãng cung cấp các suất ăn mua thêm trên máy bay cho các hành khách có nhu cầu, với thực đơn gắn liền với văn hóa ẩm thực phong phú Châu Á.

  Cathay Pacific có những cách làm thủ tục nào ?

  • Check-in tại sân bay

  Hành khách phải trình mã vé máy bay và hộ chiếu ở quầy làm thủ tục. Ở Hồ Chí Minh và Hà Nội, quầy thủ tục được mở trước giờ khởi hành 2 tiếng và đóng trước 60 phút.

  • Làm thủ tục chuyến bay của Cathay Pacific trực tuyến

  Có thể làm thủ tục bay trực tuyến cho chuyến bay của Cathay Pacific. Vui lòng thực hiện các bước sau:

  1. Truy cập trang web hỗ trợ làm thủ tục của Cathay Pacific
  2. Nhập mã đặt chỗ hoặc thông tin đặt chỗ theo hướng dẫn
  3. Điền thông tin theo yêu cầu
  4. Sao lưu hoặc in thẻ lên tàu

  Làm thế nào để liên hệ với Cathay Pacific

  Cathay Pacific có trụ sở ở Hong Kong. Hiện tại ở Việt Nam, Cathay Pacific đã có văn phòng đại diện ở Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng. Để liên lạc bạn có thể liên hệ trực tiếp với hãng hoặc đại lý của hãng.

  Thời gian hoạt động của Cathay Pacific là 24 giờ 7 ngày một tuần.

  đọc thêm

  Lọc

  dành cho thành viên

  Hiển thị coupons/offers cho thành viên/gia hạn

  Thông tin về Cathay Pacific Airways

  Là hãng hàng không được vinh danh Phòng chờ hạng nhất tốt nhất thế giới và Khoang máy bay sạch nhất trong giải thưởng Hàng không Quốc tế Skytrax 2016, Cathay Pacific là hãng hàng không quốc gia của Hong Kong với trụ sở chính ở Chek Lap Kok. Hãng là thành viên sáng lập liên minh hàng không oneworld®. Ngày nay, Cathay Pacific có 90 đường bay ở 35 quốc gia trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương, châu u, Bắc Mỹ, Trung Đông, và châu Phi. Cho đến nay, Cathay Pacific phục vụ hành khách với 4 hạng vé: phổ thông, phổ thông đặc biệt, thương gia và hạng nhất.

  xem thêm

  Coupons You May Like

  Booking Offers
  Deals khuyến mãi hàng ngày tại Booking.com
  See All Booking Offers
  Lazada Offers
  Samsung Galaxy J7 giảm 300K tại Lazada
  See All Lazada Offers
  • CLEAR & RESET
  • ÁP DỤNG

  Share this Offer

  Copy Link
  arrow-right